Mega City 2

Có nên mua đất nhơn trạch vào thời điểm 2017

Có nên mua đất nhơn trạch là câu hỏi mà rất nhiều các khách hàng cùng với các nhà đầu tư đang quan tâm và suy nghĩ đắn đo vậy hôm nay chúng ta hay cùng đi phân tích xem xét đánh giá những khía cạnh rất thực tế về vùng đất tiềm năng này để có trả lời cho câu hỏi “ Có nên mua đất nhơn trạch ? ”.
co-nen-mua-dat-nhon-trach-cau-thu-thiem
Cầu thủ thiêm giúp thay đổi vùng đất quận 2
Cách đây không lâu, cả nước đã chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của vùng đất Quận 2 khi cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm được kết nối. Và sự thay đổi ngoạn mục đó chắc chắn sẽ còn trải dài trên phạm vi rộng hơn nữa ở những vùng đất lân cận như Đồng Nai. Trong tương lai gần, sức bật của vùng đất Nhơn Trạch – Đồng Nai chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó.

Khi các tuyến giao thông thủy – bộ – không – sắt, cầu, hầm, cao tốc được kết nối đồng bộ và thông thoáng, Nhơn Trạch sẽ thể hiện được sự phát triển đầy tiềm năng vì đây là vùng đất không những có thế mạnh về giao thương hàng hóa mà còn có lợi thế là tiếp giáp với phía Đông – Đông Nam TP.HCM, trở thành tâm điểm cho các dự án đô thị vệ tinh nhằm giãn dân cho TP.HCM…

 Đồng thời, với địa hình là vùng đất đồi vững chắc lại rất gần biển, nơi đây hội tụ những điều kiện lý tưởng cho việc hình thành các khu đô thị mới, đem đến một cuộc sống thịnh vượng về mọi mặt.

Tiềm năng đất nền nhơn trạch được thể hiện rõ khi ta phân tích những yếu tố cơ sỡ hạ tầng giao thông khu vực này từ góc nhìn hiện tại và tương lai phát triển để trả lời cho câu hỏi “có nên mua đất nhơn trạch”.
cao-toc-long-thanh-dau-giay
Cao tốc Long Thành Dầu Giây
Thực tế sự phát triển về giao thông hạ tầng kết nối TP.HCM và Nhơn Trạch Đồng Nai đã được hoàn thiện và đang sử dụng như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây ở phía Bắc, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc Lộ 51 ở phía Đông, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành ở phía Nam và phía Tây liền kề với đường vành đai 3 TP HCM chính những nhân tố trên đã giúp giá bất động sản tại nhơn trạch.

Ngoài ra còn các dự án giao thông đường bộ đang chuẩn bị khởi công như tuyến đường 319 (Trần Phú đang khởi công xây dựng từ ngày 28/8/2015), đường Vành Đai 3 (Đang xây dựng (120m) hoàn thiện 40%), Cầu Bình Khánh (đang xây dựng và hoạt động nằm 2018), cầu Phước Khánh (mới khởi công xây dựng), đường quốc lộ 25C (100m – Đã khởi công xây dựng kết nối tới Sân Bay Long Thành đc 70%), đường quốc lộ Tôn Đức Thắng (80m – Quy hoạch 2017 khởi công), Sân Bay Quốc Tế Long Thành (Đã phê duyệt, năm 2020 sẽ hoàn thành giai đọan 1) đó sẽ là những điểm cộng để giá bất động sản tại nhơn trạch sẽ đột phá trong tương lai. Khi các dự án trên được hoàn thành thì nhơn trạch sẽ trở thành vùng đất vàng cho các nhà đầu tư tại đây.

Ngoài ra vùng đất nhơn trạch tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn và lâu đời như khu công nghiệp nhơn trạch 1,2,3,4… Nên lượng dân cư tập trung về đây rất lớn nhu cầu về đất ở tại đây cũng rất cao từ đó khách hàng có thể tự trả lời được câu hỏi “có nên mua đất nhơn trạch” hay không.

Có thể khách hàng quan tâm dự án: Khu dân cư bửu hòa TP Biên Hòa Đồng Nai
Share
 
Copyright © 2015 Đất nền chính chủ