Mega City 2

Bảng giá dự án Golden Center City 3 Biên Hòa

Bảng giá dự án Golden Center City 3 được công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh sẽ công bố vào ngày mở bán chính thức là ngày 20.01.2018.

Dự án Golden Center City 3 được mở bán tại trung tâm hội nghị Golden Palace tại địa chỉ 05, đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Tần Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Vào 11h ngày 20.01.2018 công ty sẽ bung bảng giá dự án Golden Center City 3 có đóng dấu mộc của công ty Kim Oanh và tất các khách hàng sẽ đều sử dụng chung bảng giá đó. Và lúc đó các khách hàng mới ra quyết định có chuyển cọc mua chính thức lô mình đã đặt chỗ hay không. Trang website: www.datnenchinhchu.net sẽ cập nhật bảng giá dự án Golden Center City 3 mới nhất gửi tới khách hàng, các khách hàng truy cập thường xuyên để biết được các thông tin mới nhất. Các khách hàng tham dự án lễ mở bán dự án Golden Center City 3 sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng cực lớn như xe Honda SH, Honda Air blade, tivi, máy giặt… và nhiều giải thưởng cực lớn khác.

Hình thức mua sản phẩm dự án Golden Center City 3 như sau: Khi bung bảng giá dự án Golden Center City 3 khách hàng ưu tiên 1 sẽ có 30 phút đầu tiên để quyết định có mua sản phẩm hay không. Hết 30 phút đầu tiên sẽ đến 30 phút tiếp theo cho người ưu tiên 2 quyết định có mua sản phẩm đó hay không. Khi hết 30 phút cho người ưu tiên 2 quyết định mua thì sản phẩm sẽ được bung ra thị trường tự do. Và các khách hàng không đặt chỗ sản phẩm đó sẽ được quyền mua. Chính vì vậy để được quyền ưu tiên cao nhất các khách hàng nên đặt chỗ để mình có được quyền quyết định trước trong việc mua sản phẩm tại đây và chọn được những vị trí đẹp nhất phù hợp với mình.

Điểm lợi thế khi khách hàng mua sản phẩm tại website: www.datnenchinhchu.net là sẽ được chính các nhân viên tìm kiếm khách hàng để bán lại những sản phẩm đã mua cho khách hàng mới giúp kiếm chênh lệch cao cho chủ sở hữu. Mọi thủ tục giấy tờ sẽ được nhân viên hỗ trợ mang đến tận nhà khách hàng sở hữu chỉ việc kí văn bản và sẽ được nhân viên chuyển lên công ty. Giúp cho khách hàng mua hàng tiết kiệm được thời gian làm việc chi phí đi lại mà vẫn kiếm được lợi nhuận cao trong việc đầu tư kinh doanh bất động sản.

chung cu goldne center city 3
Cận cảnh chung cư dự án khu đô thị Golden Center City 3

Để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ

Hotline: 0909.629.445
Share
 
Copyright © 2015 Đất nền chính chủ