Mega City 2

Chính sách khách hàng khi mua dự án Golden Center City 3

Chính sách khách hàng khi mua dự án Golden Center City 3 được hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi của công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh giành tặng khách hàng như sau.

      1.    Thanh toán linh hoạt không lãi suất
Khi khách hàng mua dự án Golden Center City 3 sẽ được thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt không lãi suất và thời hạn thanh toán dài ngày.
Ngày 20.01.2018 sẽ chuyển cọc chính thức 7 ngày sau khách hàng thanh toán 
Đợt 1: 45% giá trị hợp đồng và ký hợp đồng mua bán.
Đợt 2: khách hàng thanh toán 25% giá trị hợp đồng sau 60 ngày khi khách hàng ký hợp đồng.
Đợt 3: Khách hàng thanh toán 25% giá trị hợp đồng sau 120 ngày khi khách hàng ký hợp đồng.
Đợt 4: Khách hàng thanh toán 5% còn lại sau khi nhận sổ.
Nếu khách hàng không thanh toán theo đợt mà thanh toán luôn 95% sẽ được hưởng chiết khấu 21%/năm/tổng số tiền các khách hàng thanh toán trước hạn.

      2.    Chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Tất cả các khách hàng khi giao dịch thành công các sản phẩm tại dự án khu đô thị Golden Center City 3 đều có cơ hội nhận được 1 thẻ cào từ 1-2 cây vàng SJC do công ty dành tặng, khi khách hàng thanh toán 95% luôn sẽ được chiết khấu 22%/năm/tổng sổ tiền khách hàng thanh toán trước hạn. Ngoài ra khách hàng sẽ được tham dự chương  trình bốc thăm trúng thưởng trong ngày mở bán với nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như 1 xe Honda SH, 1 xe air blade, nhiều xe Honda blade… và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.
Đặc biệt khi khách hàng mua sản phẩm tại dự án này sẽ có cơ hội tham dự một chương trình lớn nhất từ trước đến này do công ty kim oanh tổ chức đó là chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Kim Oanh. Với hơn 10 năm thăng trầm cùng bao khách hàng luôn gắn bó ủng hộ công ty đó cũng là một cơ hội để công ty tri ân khách hàng với nhiều giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng với giải thưởng như sau: 1 giải nhất 1 xe ô tô Mercedes, 1 giải nhì 1 xe ô tô Honda civic, 1 giải 3 1 xe ô tô Honda city, và nhiều xe máy Honda SH…

      3.    Được hỗ trợ nhiệt tình bán lại sản phẩm
Tất cả các sản phẩm khách hàng đã mua tại dự án Golden Center City 3 sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong khâu ra hàng sản phẩm đã mua với lợi nhuận cao. Hỗ trợ trong khâu tìm kiếm khách hàng giấy tờ trong thời gian bán sản phẩm các khách hàng chỉ cần ký các hợp đông thanh lý khi cần bán và sẽ được nhân viên chuyển tất cả về công ty giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc đầu tư bất động sản tại công ty địa ốc Kim Oanh

chinh sach khach hang khi mua du an golden center city 3
Khách hàng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng cực lớn trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Golden Center City 3 khách hàng vui lòng liên hệ
Hotline: 0909.629.445
Share
 
Copyright © 2015 Đất nền chính chủ