Mega City 2

Vị Trí Dự Án Golden Center City 3 Biên Hòa

Vị trí dự án Golden Center City 3 tọa lạc ngay mặt tiền đường Bắc Sơn Long Thành rộng 60m được nối từ đường tránh quốc lộ 1A (Võ Nguyên Giáp) xuống cổng sân Bay Long Thành, Xã Tam Phước Biên Hòa, Đồng Nai.

vi-tri-du-an-golden-center-city-3
Vị trí dự án Golden Center City 3 trên sơ đồ 

Đây được xem là một vị trí cực kỳ đắc địa khi bao quanh vị trí dự án Golden Center City 3 là các tuyến đường huyết mạch như tuyến đường Phùng Hưng nối dài đi Trảng Bom – An Viễn giúp các khách hàng sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển xuống khu công nghiệp Bàu Xéo Đồng Nai, Ngoài ra còn có tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ cách dự án khoảng 4km giúp thời gian di chuyển từ dự án đi TPHCM hay đi về Thống Nhất Dầu Giây cũng được rút ngắn đáng kể. Trong tương lai tại đây còn có thêm tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đã được tỉnh Đồng Nai phê duyệt và đang lên kế hoạch triển khai thi công. Tuyến đường này sẽ song song với quốc lộ 51 giảm ùn tắc cho tuyến đường 51 này và rút ngắn thời gian di chuyển Biên Hòa đi vùng tàu 1h30 phút di chuyển.

tuyen bac son long thanh
Tuyến dường đại lộ Bắc Sơn - Long Thành đã tới vòng xoay kết nối khu công nghiệp Giang Điền

Tuyến đường Vành đai 4 đi qua 5 tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Long An cũng gần tại vị trí dự án Golden Center City 3 luôn giúp cho sự thông thương tại đây vô cùng thuận lợi. Hiện tại tuyến đường đại lộ Bắc Sơn – Long Thành đã thi công được 4km từ đường tránh quốc lộ 1A (Võ Nguyên Giáp) tới khu công nghiệp giang điền và kết nối thẳng vào đường 45m khu công nghiệp giang điền. Trong tương lai khi tuyến đường Bắc Sơn – Long Thành được hoàn thiện kết nối tới sân bay Long Thành thì sẽ tạo ra sự kết nối cực tốt biến Golden Center City 3 trở thành một thành phố sân bay thực thụ. Phục vụ các tiện ích cao cấp cho các khách hàng tại sân bay Long Thành.

Khách hàng đăng ký nhận bảng giá dự án Golden Center City nhanh nhất
Hotline: 0909.629.445
 nhan-bang-gia
Share
 
Copyright © 2015 Đất nền chính chủ