Mega City 2

5 Lý Do Khách Hàng Nên Mua Dự Án Mega City 2

Dự án Mega City 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường 25C trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai do công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh mới bán ra thị trường vào ngày 14.04.2018 hết hơn 3000 sản phẩm. Vậy đâu là lý do Mega City 2 có sức hút lớn đến như vậy thì dưới đây là 5 lý do khách hàng nên mua dự án Mega City 2 Nhơn Trạch.

Mặt tiền đường 25C huyết mạch

Mega City 2 nằm ngay mặt tiền đường 25C đây được xem là một tuyến đường huyết mạch kết nối từ TPHCM – Nhơn Trạch – Sân bay Long Thành. Tuyến đường này dài 14,5km điểm đầu nối với cổng sau sân bay Long Thành điểm cuối nối với đường vành đai 3. Đoạn giữa tuyến đi qua khu công nghiệp Nhơn Trạch đã được hoàn thành, hơn 11km đoạn cuối tuyến đang và đã được thi công, đoạn đầu tuyến từ cổng sau sân bay Long Thành kết nối vào xã Long Thọ, Nhơn Trạch 3km đang được xin đầu tư. Tuyến đường này chiều rộng 100m với số vốn lên đến 1000 tỷ đồng, khi tuyến đường này được kết nối hoàn thiện chắc chắn sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản tại Mega City 2 Nhơn Trạch lên gấp nhiều lần.
vi-tri-mega-city-2

Thủ tướng đồng ý phê duyệt xây dựng cầu Cát Lái

Năm 2017 thủ tướng chính phủ đã có chủ trương đồng ý cho xây dựng cầu Cát Lái thay Phà Cát Lái đây được xem là một phê duyệt giúp cho Nhơn Trạch có sự thay đổi lớn về giao thông cũng như giá bất động sản tại thị trường Nhơn Trạch. Cầu Cát Lái có tổng chiều dài 4,5km dành cho 6 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp với số vốn lên đến 5.300 tỷ đồng. Khi cầu được xây dựng sẽ góp phần kết nối giao thông và giúp phát triển kinh tế giữa 2 khu vực. Mặc dù cầu Cát Lái mới được chủ trương xây dựng giá bất động sản tại Nhơn Trạch đã tăng rất nhiều khi cầu được xây dựng chắc chắn giá trị bất động sản tại đây còn lớn hơn nhiều.
cau-cat-lai

Xây dựng tuyến đường vành đai 3 đi qua Nhơn Trạch

Thông tin khởi công đoạn đường vành đai 3 vào quý 2 năm 2018 đoạn đi qua Nhơn Trạch lại một lần nữa giúp Nhơn Trạch dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng các nhà đầu tư bất động sản khi mà hàng loạt các công trình giao thông huyết mạch trong điểm đang tập trung tại khu vực này. Tuyến đường vành đai 3 đoạn qua Nhơn Trạch dài hơn 30km với mặt đường rộng hơn 40m với 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ tổng mức đầu tư lên đến 5.300 tỉ đồng sau khi tuyến đường này hoàn thiện việc kết nối Bình Dương – TPHCM – Đồng Nai là khá thuận lợi.

Vị trí trung tâm Thành Phố tương lai Nhơn Trạch

Nhơn Trạch được xem là trung tâm tam giác vàng cụm kinh tế trọng điểm phía nam TP.HCM - Biên Hòa – Vũng Tàu nên tại đây được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại định hướng trở thành khu đô thị sầm uất trong tương lai. Việc xây dựng cầu vượt Cát Lái giúp giao thông đi lại tại Nhơn Trạch và TPHCM được kết nối chắc chắn sẽ giúp Nhơn Trạch bứt phá trong tương lai. Mega City 2 chỉ cách trung tâm vòng xoay Nhơn Trạch khoảng 1.4km, các nhà đầu tư lựa chọn tại đây quả là một sự lựa chọn sáng xuất.
nhon-trach

Dự án quốc gia sân bay Long Thành đang được gấp rút xây dựng

Mega City 2 nằm trên trục đường định hướng phát triển của nhà nước khi hàng loạt các công trình được phê duyệt kết nối đầu tư xây dựng. Đường 25B được mở rộng, cầu Cát Lái, đường vành đai 3, đường 25C được xây dựng giúp kết nối giao thông hàng hóa từ TPHCM tới sân bay Long Thành được rút ngắn gấp nhiều lần.
san-bay-long-thanh
Xem thông tin chi tiết dự án Mega City 2 Nhơn Trạch tại đây: https://www.datnenchinhchu.net/2018/03/mega-city-2.html
Share
 
Copyright © 2015 Đất nền chính chủ