Mega City 2

Lễ Ra Quân Dự Án New Times City Kim Oanh Real


Ngày 24/11/2018 công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Real tổ chức buổi lễ ra quân dự án New Times City Tân Uyên Bình Dương. Với quy mô 18.6ha bao gồm 1.100 sản phẩm khu đô thị New Times City sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dịp cuối năm 2018. Theo thông tin chính thức về phía công ty dự án New Times City sẽ chính thức nhận đặt chỗ vị trí đẹp vào ngày 26/11/2018 các khách hàng quan tâm tới dự án nhanh chóng tìm hiểu để chọn cho mình những sản phẩm đẹp nhất.

1/Thông tin dự án New Times City Tân Uyên Bình Dương

Tên thương mại: Khu đô thị New Times City
Vị Trí: Gần đường DT747, xã Hội Nghĩa, Tx.Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
Quy mô: 18,6ha bao gồm 1.100 nhà phố liền kề
Diện tích: 100m2 (5x20m)
Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện đường trải nhựa rộng từ 10-15m, điện âm nước máy, công viên cây xanh, hồ sinh thái.
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Real
Sổ đỏ: Riêng từng nền công chứng sang tên liền
Quy cách xây dựng nhà: 1 Trệt 1 lầu tầng cao 7m, trừa trước 5m, ban công 1,4m
Gián bán: Chỉ từ 8.9 Triệu/m2
Hotline: 0909.629.445

2/Một dự án với vị trí đắc địa

Khai mạc buổi lễ tổng giám đốc công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh bà Đặng Thị Kim Oanh lên chia sẻ khai mạc buổi lễ ra quân dự án New Times City Tân Uyên Bình Dương.
ba-dang-thi-kim-oanh


Hơn 1000 cán bộ công nhân viên làm việc tại công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh cùng nhau tập trung về trung tâm hội nghị để dự buổi lễ ra quân tại tỉnh Bình Dương.
nhan-vien-kim-oanh

Với vị trí đắc địa bao quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như tuyến DT747, DT747B,HL10 các cư dân sinh sống tại dự án New Times City có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực như thành phố mới Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh…

3/Thừa hưởng tiện ích hiện hữu

Chỉ trong khoảng cách khoảng 3km từ New Times City có thể dễ dàng tiếp cận trường mầm non Hồng Giang, trường tiểu học Hội Nghĩa, trường THCS Hội Nghĩa, Bệnh viện đa khoa thị xã Tân Uyên, Ủy ban nhân dân xã Hội Nghĩa…
tien-ich-new-times-city-kim-oanh

Ngay trong phân khu dự án, chủ đầu tư đã quy hoạch sẵn các tiện ích hiện hữu cho các cư dân sinh sống tại đây như công viên cây xanh, hồ sinh thái điều hòa, trường mầm non. Các khách hàng khi sở hữu bất động sản tại New Times City hoàn toàn yên tâm khi sinh sống và làm việc tại đây.

4/Cơ hội vàng phát triển trong tương lai

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm được bao bọc bởi nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Uyên hưng, Visip 2, Đất Cuốc và đặc biệt thị xã Tân Uyên đã ký chuẩn bị đón nhận khu công nghiệp Visip 3 tại đây chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều công nhân viên về đây sinh sống và làm việc dẫn đến nhu cầu nhà ở sẽ tăng rất cao trong thời gian tới.

Với mục tiêu đưa thị xã Tân Uyên trở thành đô thị loại 2 tỉnh Bình Dương chắc chắn sẽ đầu tư rất mạnh vào việc phát triển cơ sở hạ tầng đô thị cũng như an sinh xã hội đây cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư cũng như các khách hàng đang muốn tìm một chốn an cư lạc nghiệp tốt.
vi-tri-new-times-city-kim-oanh

5/Tri ân lên tới 35 tỉ đồng

Các khách hàng khi sở hữu bất động sản tại dự án New Times City còn có cơ hội được tham dự chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập công ty với tổng kinh phí tổ chức lên tới hơn 50 tỉ đồng. Riêng khách hàng có cơ hội sở hữu các giải thưởng lên tới 35 tỉ đồng. Đây cũng là một cơ hội vàng cho các khách hàng đầu tư.
Giải thưởng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty Kim Oanh
Nguồn: Diaockimoanh.org
Share
 
Copyright © 2015 Đất nền chính chủ