Mega City 2

Golden Future City - Sức hút khó cưỡng BĐS Bàu Bàng

Golden Future City là một trong những dự án thuộc Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương được thừa hưởng những giá trị từ khu công nghiệp Bàu Bàng đem lại từ kinh tế đến tinh thần. Được đầu tư cơ sở hạ tầng bậc nhất Bình Dương huyện Bàu Bàng có hệ thống đường kết nối thông suốt và rất đẹp sẽ tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.
co-so-ha-tang-bau-bang
Cơ sở hạ tầng Bàu Bàng được hoàn thiện rất đẹp và kết nối giao thông rất tốt

1.Tổng quan chi tiết về dự án Golden Future City Bình Dương

Tên thương mại: Dự án khu đô thị Golden Future City Bàu Bàng Bình Dương
Quy mô: 8.08ha ( Gồm 509 nền nhà phố shophouse)
Diện tích: 70m2 - 80m2 - 85m2
Cơ sở hạ tầng: Điện âm nước máy, đường trải nhựa rộng từ 13-25m, vỉa hè rộng thoáng mát
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Trung Quân
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa Ốc Kim Oanh
Pháp lý: Đầy đủ phê duyệt 1/500, sổ hồng 12 tháng +-3 tháng
Tiện ích nội khu: Công viên xanh...
Giá bán: Chỉ từ 650 Triệu/nền
Liên hệ đặt chỗ sản phẩm đẹp: 0909.629.445

2.Golden Future Bàu Bàng City sở hữu vị trí chiến lược

Dự án Golden Future City Bàu Bàng Bình Dương sở hữu một vị trí vô cùng chiến lược và đắc địa nằm gần này mặt tiền đường quốc lộ 13 (Đại Lộ Bình Dương) Từ dự án các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên hay TPHCM thông qua tuyến đường này. Ngoài ra còn có các tuyến đường lớn như tuyến Quốc lộ 14, tuyến đường DT420... 
vi-tri-du-an-golden-future-city
Tuyến đường cao tốc Tân Vạn Bàu Bàng đang được triển khai đoạn gần tới khu công nghiệp Bàu Bàng trong tương lai khi tuyến đường này được kết nối sẽ giúp giao thông tại Bàu Bàng - Bến Cát - Tân Vạn Biên Hòa được kết nối giúp hàng hóa thông thương trong tương lai. Giúp thúc đẩy phát triển kinh tế trong khu vực.

3.Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Golden Future City Bàu Bàng

Các cư dân sinh sống tại dựa án Golden Future City sẽ dễ dàng được thừa hưởng những tiện ích hiện hữu sẵn có tại đây như trường THCS Lai UYên, trường THPT Bàu Bàng, trường mềm non, trường tiểu học, chợ Bàu Bàng, hệ thống ngân hàn Vietcombank, bưu điện cũng nằm ngay trong tầm tay các cư dân.
chợ bàu bàng
Chợ Bàu Bàng Bình Dương

4.Tiềm năng sinh lời hiệu quả tại dự án Golden Future Kim Oanh

Bình Dương đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc, ưu tiên các chính sách tốt cho những khu công nghiệp mới, quy mô lớn, trong đó khu công nghiệp Bàu Bàng là trọng điểm. Khu công nghiệp Bàu Bàng tại thời điểm hiện tại đã lấp đầy 70%, nhiều nhà máy đi vào hoạt động từ 2 - 3 năm về trước. Điều này đã giúp huyện thu hút đầu tư và dân cư đông đúc hơn.

Được ra đời với nhiều kỳ vọng của tỉnh Bình Dương, một trong số đó chính là giải quyết áp lực dân cư cho các huyện, thành phố trung tâm tỉnh Bình Dương và hỗ trợ phần nào cho Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh các dự án công nghiệp, giao thông, cơ sở hạ tầng, dự án xây dựng khu đô thị, khu dân cư cũng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện.

1 Góc khu công nghiệp Bàu Bàng nhìn từ trên cao
1 Góc khu công nghiệp Bàu Bàng nhìn từ trên cao
Huyện Bàu Bàng đang tăng cường thu hút đầu tư và triển khai các dự án lớn: tính đến thời điểm tháng 4/2019, trên địa bàn toàn huyện đã có gần 600 dự án đầu tư từ trong và ngoài nước, với tổng ngân sách lên đến hơn 2,5 tỷ USD. Trong giai đoạn sắp tới, Bàu Bàng vẫn tiếp tục ưu tiên các dự án phát triển về cơ sở hạ tầng, dân cư, giao thông,... có ngân sách lớn để nhanh chóng hoàn thiện diện mạo và tập trung phát triển kinh tế từ đó giúp thúc đẩy gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai cũng như Golden Future City.

5.Giá bán dự án Golden Future City Bình Dương

Sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá vượt trội và được đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản nhưng giá bán của dự án Golden Future City Bình Dương chỉ từ 610 Triệu/nền. Khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Điều đặc biệt nhất khách hàng còn được tặng 5 chỉ vàng SJC khi sở hữu thành công sản phẩm tại Golden Future City đó là điều rất đặc biệt mà các dự án khác có được.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Golden Future City
Hotline: 0909.629.445
Share
 
Copyright © 2015 Đất nền chính chủ